Bán nhà Phú Xuân

,

m²/ Vui lòng gọi

Yêu cầu tư vấn

CHI TIẾT

Hiện nay nhu cầu mua bán nhà Phú Xuân đang phát triển rất nhanh. Với vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển sản xuất và kinh doanh, Phú Xuân Nhà Bè trở thành khu đất có nhu cầu sinh sống cao và ngày càng thu hút đầu tư của nhiều cá nhân, tổ chức.

Nhu cầu mua bán nhà riêng tại Phú Xuân Nhà bè:

          Một số nhà riêng có nhu cầu bán tại Phú Xuân rất đẹp và có vị trí tốt

Với hơn 100 dự án bất động sản, nhu cầu mua bán nhà riêng tại Phú Xuân đang gia tăng hết sức mạnh mẽ.

Có rất nhiều mẫu nhà riêng cho khách hàng có thể lựa chọn như nhà  1 – 2 – 3 lầu, nhà hẻm, nhà trệt, nhà xây sẵn, nhà mới … Hầu hết những căn nhà đều nằm trên các tuyến đường chính như Nguyễn Bình, Huỳnh Tấn Phát.

Diện tích của những mẫu nhà phổ biến từ 30m2, 40m2 đến 60m2 và thậm chí có những căn lên tới 90m2, 150m2 . Khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm những căn nhà có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với kinh tế cũng như nhu cầu sinh sống của mình.

Mua bán nhà Phú Xuân Nhà Bè thật sự trở thành thị trường bất động sản phát triển. Hầu hết cơ sở hạ tầng, điện, nước, cáo ngầm hay các công trình giao thông trên địa bàn được hoàn hiện và cho vào hoạt động rất tốt. Đây thật sự là địa điểm sinh sống và phát triển sản xuất kinh doanh tốt, mua nhà tại đây là lựa chọn tối ưu nhất bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin về mức chi phí mua bán nhà Phú Xuân Nhà Bè:

Mua bán những căn hộ liền kề có tiềm năng phát triển kinh doanh tại Phú Xuân

Mặc dù có vị trí giao thông thuận lợi, tiềm năng phát triển mạnh mẽ, bên cạnh đó khu vực này cũng là khu vực đất cao, không bị ngập khi mưa và triều cường nhưng hầu hết nhưng dự án nhà đất tại Phú Xuân được bán mới mức giá rẻ, phù hợp với kinh tế của nhiều cá nhân, gia đình.

Với chi phí từ 2 tỷ đến 5 tỷ đồng, bạn có thể sở hữu những căn nhà tại xã Phú Xuân huyện Nhà Bè. Bên cạnh đó bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong việc:

  • Tư vấn về thông tin dự án nhà cần mua, tiềm năng phát triển, cơ sở hạ tầng xung quanh như điện, nước, giao thông, dịch vụ.
  • Hỗ trợ vay ngân hàng đến 70%, mua bán với hình thức trả góp. Thủ tục nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
  • Cung cấp sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu đất khi hoàn thành các thủ tục mua bán.

Những mẫu nhà đẹp giá tốt tại Phú Xuân Nhà Bè

Có thể thấy chi phí giao dịch mua bán nhà Phú Xuân là mức chi phí hợp lý mà bất cứ ai có nhu cầu cũng có thể sở hữu ngay những căn nhà mặt tiền với nhiều tiện ích. Truy cập website http://batdongsannhabe.vn/ để trở thành những khách hàng may mắn sở hữu những dự án bất động sản lớn, tiềm năng nhất tại khu vực Nhà Bè.

TIN KHÁC

BÁN NHÀ MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGUYỄN BÌNH PHÚ XUÂN NHÀ BÈ

BÁN NHÀ MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGUYỄN BÌNH PHÚ XUÂN NHÀ BÈ

Bán nhà mặt tiền đường nguyễn bình Nhơn Đức Nhà Bè giấy đỏ, hoàn công đây đủ, giao nhà vào ở ngay, nhà cứng cáp, đẹp nằm ngay mặt tiền lớn Nguyễn Bình, khu dân.xem tiếp

Giá:
Diện tích: 146 m²
Vị trí: Nguyễn Bình, Nhơn Đức

Yêu cầu tư vấn
BÁN ĐẤT HẺM 1874 LÊ VĂN LƯƠNG NHƠN ĐỨC NHÀ BÈ

BÁN ĐẤT HẺM 1874 LÊ VĂN LƯƠNG NHƠN ĐỨC NHÀ BÈ

Bán đất hẻm 1874 Lê Văn Lương Nhơn Đức Nhà Bè đường trước nhà 16m, rộng rãi, đậu xe thỏa mái. Lô đất nằm trong khu dân cư hiện hữu, đông đúc, xây dựng tự doxem tiếp

Giá: Vui lòng gọi
Diện tích: 96 m²
Vị trí: Lê Văn Lương, Nhơn Đức

Yêu cầu tư vấn
BÁN LÔ ĐẤT DỰ ÁN 28HA NHƠN ĐỨC NHÀ BÈ

BÁN LÔ ĐẤT DỰ ÁN 28HA NHƠN ĐỨC NHÀ BÈ

Bán lô đất án 28ha nhơn đức nhà bè tiện làm biệt thự, phân thành 2 lô đầu tư, đường lớn trước mặt 30m, đường nhánh bên 14m,xem tiếp

Giá:
Diện tích: 275 m²
Vị trí: Nguyễn Bình, Nhơn Đức

Yêu cầu tư vấn
Nhà đất Hiệp Phước

Nhà đất Hiệp Phước

Hiệp Phước là một xã thuộc huyện Nhà Bè có vị trí chiến lược với hệ thống cơ sở hạ tầng tương đối hoàn chỉnh, cũng chính vì vậy những dự án nhà đất Hiệp Phước luôn được giới đầu tư quan tâm, đặc biệt là các cá nhân tổ chức muốn sở hữu đất xây dựng nhà ở, xưởng sản xuất hoặc các khu nhà trọxem tiếp

Giá:
Diện tích: m²
Vị trí: Bàu Le, Hiệp Phước

Yêu cầu tư vấn
Bán nhà Nhơn Đức Nhà Bè

Bán nhà Nhơn Đức Nhà Bè

Mua bán nhà Nhơn Đức Nhà Bè nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản hiện nay. Những mẫu nhà tại đây rất thích hợp để định cư lầu dài và phát triển sản xuất.xem tiếp

Giá:
Diện tích: m²
Vị trí: ,

Yêu cầu tư vấn