Đất nền Phú Xuân Nhà Bè

,

m²/ Vui lòng gọi

Yêu cầu tư vấn

CHI TIẾT

Đất nền Phú Xuân Nhà Bè hiện đang là một dự án bất động sản được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đất tại đây không chỉ có tiềm năng lớn trong quy hoạch đất ở mà còn phát triển kinh doanh và sản xuất.

Dự án đất nền Phú Xuân Nhà Bè được quy hoạch chi tiết

Nhu cầu mua bán đất nền Phú Xuân Nhà Bè:

Hiện nay, những dự án đất nền tại Nhà Bè nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư có nhu cầu kinh doanh bất động sản hoặc người dân với nhu cầu sinh sống.

Đất nền Phú Xuân là một trong nhưng lô đất đẹp, có vị trí thuận lợi với:

  • Đất gắn liền vời các tuyến đường giao thông huyết mạch trong khu vực như đường Nguyễn Bình, đường Huỳnh Tấn Phát. Giao thông thuận lợi là một trong những ưu điểm rất lớn, thuận tiện cho người dân sinh sống và làm viêc.
  • Dự án đất nằm gần với các dịch vụ như trường học, y tế, trung tâm mua sắm siêu thị Coopmart… bên cạnh đó cũng thừa hưởng nhiều tiện ích từ khu đô thị Vạn Phát Hưng.

 

Khu đất nền Phú Xuân gần với trung tâm thương mại Coopmart và các điểm trường học

  • Hầu hết công trình điện, nước, cáp ngầm đi qua khu vực đều được hoàn thiện.
  • Đây là khu vực đất cao, không bị ngập nước khi mưa và khi có triều cường, đảm bảo được cuộc sống ổn định.

Với những tiềm năng phát triển và thuận lợi cho nhu cầu sinh sống, đất nền Phú Xuân Nhà Bè là dự án bất động sản được quan tâm nhiều nhất trên sàn bất động sản. Hiện nay, chi phí mua đất đang ở mức ổn định, bạn cần nhanh chóng để sở hữu những lô đất đẹp nhất.

Thông tin về giao dịch mua bán đất nền Phú Xuân Nhà Bè:

Hầu hết cơ sở hạ tầng điện nước, hệ thống giao thông cáp ngầm tại khu đất nền Phú Xuân đều hoàn thiện

Hầu hết khu đất tại Phú Xuân đang có nhu cầu bán gần với trung tâm hành chính quận Nhà Bè, lô đất được bán mới mức giá rẻ. Khi giao dịch mua bán đất, quý khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn đầy đủ thông tin chi tiết về dự án cũng như tiềm năng phát triển.
  • Được hỗ trợ hoàn thiện giấy tờ pháp lý, cung cấp sổ hồng riêng chứng nhận quyền sử dụng đất khi hoàn thiện thủ tục mua bán.
  • Hỗ trợ khách hàng vay ngân hàng 70% nếu có nhu cầu.
  • Diện tích đất lên tới 6m X 21m.
  • Mức giá bán liên hệ.

Với nhiều lợi thế phát triển, đất nền Phú Xuân Nhà Bè là địa chỉ đầu tư hợp lý và thuận lợi nhất. Bạn có thể nhanh chóng truy câp http://batdongsannhabe.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và được hỗ trợ thủ tục mua bán một cách nhanh chóng nhất.

Webiste http://batdongsannhabe.vn/ hỗ trợ mọi nhu cầu của quý khách hàng về những dự án bất động sản Nhà Bè, đặc biệt là thông tin về đất nền Phú Xuân Nhà Bè.

TIN KHÁC

BÁN NHÀ MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGUYỄN BÌNH PHÚ XUÂN NHÀ BÈ

BÁN NHÀ MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGUYỄN BÌNH PHÚ XUÂN NHÀ BÈ

Bán nhà mặt tiền đường nguyễn bình Nhơn Đức Nhà Bè giấy đỏ, hoàn công đây đủ, giao nhà vào ở ngay, nhà cứng cáp, đẹp nằm ngay mặt tiền lớn Nguyễn Bình, khu dân.xem tiếp

Giá:
Diện tích: 146 m²
Vị trí: Nguyễn Bình, Nhơn Đức

Yêu cầu tư vấn
BÁN ĐẤT HẺM 1874 LÊ VĂN LƯƠNG NHƠN ĐỨC NHÀ BÈ

BÁN ĐẤT HẺM 1874 LÊ VĂN LƯƠNG NHƠN ĐỨC NHÀ BÈ

Bán đất hẻm 1874 Lê Văn Lương Nhơn Đức Nhà Bè đường trước nhà 16m, rộng rãi, đậu xe thỏa mái. Lô đất nằm trong khu dân cư hiện hữu, đông đúc, xây dựng tự doxem tiếp

Giá: Vui lòng gọi
Diện tích: 96 m²
Vị trí: Lê Văn Lương, Nhơn Đức

Yêu cầu tư vấn
BÁN LÔ ĐẤT DỰ ÁN 28HA NHƠN ĐỨC NHÀ BÈ

BÁN LÔ ĐẤT DỰ ÁN 28HA NHƠN ĐỨC NHÀ BÈ

Bán lô đất án 28ha nhơn đức nhà bè tiện làm biệt thự, phân thành 2 lô đầu tư, đường lớn trước mặt 30m, đường nhánh bên 14m,xem tiếp

Giá:
Diện tích: 275 m²
Vị trí: Nguyễn Bình, Nhơn Đức

Yêu cầu tư vấn
Nhà đất Hiệp Phước

Nhà đất Hiệp Phước

Hiệp Phước là một xã thuộc huyện Nhà Bè có vị trí chiến lược với hệ thống cơ sở hạ tầng tương đối hoàn chỉnh, cũng chính vì vậy những dự án nhà đất Hiệp Phước luôn được giới đầu tư quan tâm, đặc biệt là các cá nhân tổ chức muốn sở hữu đất xây dựng nhà ở, xưởng sản xuất hoặc các khu nhà trọxem tiếp

Giá:
Diện tích: m²
Vị trí: Bàu Le, Hiệp Phước

Yêu cầu tư vấn
Bán nhà Nhơn Đức Nhà Bè

Bán nhà Nhơn Đức Nhà Bè

Mua bán nhà Nhơn Đức Nhà Bè nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản hiện nay. Những mẫu nhà tại đây rất thích hợp để định cư lầu dài và phát triển sản xuất.xem tiếp

Giá:
Diện tích: m²
Vị trí: ,

Yêu cầu tư vấn